Sự thật đằng sau thái độ bất cần của bệnh nhân tiểu đường

Hôm qua Tagana được dịp tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cho Bác Hiền.

Đây là lần thứ hai bác đi lấy thuốc tiểu đường về uống.

Khi nhân viên Tagana hỏi: “Uống thuốc đợt trước Bác có thấy thuyên giảm tí nào không?” Bác trả lời: “Chả thấy giảm mệt gì hết, hôm nay đo lại lượng đường cũng vẫn cao vậy, hôm nay họ cho Bác tăng liều thuốc rồi”.

Tình trạng tăng liều đối với bệnh nhân tiểu đường không có gì là lạ. Chẳng bao lâu, việc uống thuốc sẽ được thay bằng tiêm trực tiếp vào cơ thể hằng ngày. Và thường thì người nhà bệnh nhân sẽ tự tay tiêm cho bệnh nhân. Tuy nhiên, mình thấy trường hợp này của bác là sự nôn nóng tăng liều khá nhanh.

Tagana tư vấn Bác cách thức điều trị tiểu đường bằng những phương pháp tự nhiên, và dùng dầu sachi trong các bữa ăn hằng ngày. Bác chăm chú nghe những điều bạn nhân viên Tagana nói. Tuy nhiên, Bác Hiền cũng cố gắng thể hiện một thái độ bất cần: “già rồi, chết có sao đâu?!”, “thằng cháu nó bị tiểu đường mấy chục năm rồi, nó nói chẳng cần kiêng khem gì, nó vẫn sống đấy!”, “mỗi tuần uống vài quả trứng gà pha với nước chanh tươi là ổn mà”….. Nhưng qua chia sẻ của con gái Bác, Tagana lại được biết một sự thật đằng sau những lời bất cần trên là cả một sự bối rối và lo lắng không hề nhỏ của Bác. Bác đã không kiềm được nước mắt mấy ngày sau khi phát hiện mình mắc tiểu đường.

Thế đấy! Một người mẹ nuôi lớn mấy mặt con rồi, lẽ nào lại cho phép mình yếu đuối trước căn bệnh mà ai cũng có thể mắc chứ? Càng hiểu, Tagana càng thấy việc hoàn thành sứ mệnh giúp các bệnh nhân tiểu đường sống vui khoẻ trở lại là rất có ý nghĩa. Đặc biết với những dưỡng chất tuyệt vời của Sachi, bệnh nhân sẽ cảm thấy nhẹ nhàng với những phương pháp điều trị tự nhiên, không phải tốn nhiều chi phí.

Các Bác. mắc bệnh tiểu đường, tim mạch thường đã lớn tuổi. Tuổi thanh xuân các bác đã vất vả vì gia đình, con cái. Một chút tuổi già sống vui không vướng bận tiểu đường là những gì các bác xứng đáng được hưởng, và Tagana quyết tâm đem đến điều này cho các bác, các anh, chị, em mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Hotline: 0913 140 137 Thời Gian: 8h – 18h từ thứ 2 – thứ 7.
  • Zalo: 0913 140 137
  • Địa chỉ: B4 Yết Kiêu, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *