Bổ sung protein từ Sachi giúp người gãy xương hồi phục nhanh chóng

Càng nghiên cứu về các thành phần có trong hạt Sachi các chuyên gia càng ngạc nghiên khi mà lượng protein dồi giàu từ loại hạt này có thể giúp cho người có xương không chắc khỏe thậm chí là người vừa mới gãy xương hồi phục một cách nhanh chóng.

hạt sachi

Tại sao cần bổ sung protein cho người gãy xương – xương không chắc khỏe ??

Protein có vai trò quan trọng trong việc hình thành xương. Lượng protein không đủ sẽ dẫn đến suy giảm độ rắn chắc của xương. Trong đó, loãng xương là một bệnh về xương nghiêm trọng, làm tăng nguy cơ bị yếu xương, loãng xương và gãy xương. Các loại thực phẩm giàu protein giúp cải thiện mật độ xương và giảm nguy cơ loãng xương.  Các loại thực phẩm giàu protein như hạt sachi giúp cải thiện sức khỏe xương tổng thể.

Còn với những người vừa bị gãy xương thì bổ sung protein càng quan trọng hơn vì sau khi bị gãy xương người bệnh di chuyển rất khó khăn dẫn đến việc giảm sút sức mạnh và khối lượng cơ nạc.

Do đó cần bổ sung các thực phẩm giàu protein gấp để tăng cường lượng cơ bắp và xương bị thiếu hụt và tổn thương nghiệm trọng, hơn nữa protein còn giúp ngăn ngừa chứng viêm xưng ở vị trí  gãy xương.

Bổ sung protein từ Sachi giúp người gãy xương hồi phục nhanh chóng

Bổ sung protein là cần thiết cho người gãy xương – xương không chắc khỏe là cần thiết tuy nhiên theo các chuyên gia cần bổ sung một cách hợp lý và dàn trải không dồn dập vì việc dư thừa lượng protein hay các chất dinh dưỡng khác trong người là không nên.

Do đó nếu bổ sung protein từ các thực phẩm khác chúng ta cần chú ý đến liều lượng nhưng với hạt sachi thì không cần thiết vì lượng protein trong hạt sachi được xem là đạt tỉ lệ “chuẩn” cho cơ thể hấp thụ mà không gây ra một phản ứng phụ nào cũng như không gây hại cho các cơ quan khác trong cơ thể vì thừa protein.

hạt sachi

Một thông tin đáng quan tâm nữa là không chỉ có protein dồi giàu mà chất xơ bên trong hạt sachi cũng được khuyến khích sử dụng vì với người gãy xương – xương không chắc khỏe việc di chuyển là vô cùng khó khăn và hạn chế nên thường bị dư thừa mỡ sau vùng trấn thương.

Bổ sung một lượng chất xơ vừa phải từ hạt sachi là cách tốt nhất để người gãy xương nhanh chóng phục hồi lại không sợ thừa cân.

Cách bổ sung Protein, chất xơ từ hạt Sachi hiệu quả nhất cho người gãy xương – xương không chắc khỏe 

  • Sử dụng trực tiếp: Sử dụng hạt Sachi sau khi được sấy hoặc rang tự nhiên bằng cách ăn trực tiếp sẽ bổ sung một lượng lớn dưỡng chất cho cơ thể. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần loại bỏ lớp vỏ bên ngoài là bạn có thể thưởng thức được phần nhân bên trong rồi đó. Ngoài ra, lá của loài thực vật này có thể dùng làm rau luộc hoặc sử dụng để nấu canh trong các bữa ăn gia đình.
  • Sử dụng sản phẩm chế biến từ hạt Sachi: Ngoài cách ăn trực tiếp như ở trên, bạn còn có thể nghiền nhỏ chúng. Rắc lên các món ăn như gỏi thay thế cho đậu phộng. Một thứ khác cũng rất hay được sử dụng chính là bột Sachi. Bột Sachi có thể dùng để pha thành nước, chế biến bánh hoặc làm kem. Dầu Sachi cũng là một nguồn thực phẩm cực kì tuyệt vời. Loại dầu này có thể dùng trực tiếp hoặc cho vào salad, các món trộn, vừa ngon miệng lại có lợi cho sức khỏe.

Hiện tại các sản phẩm từ hạt Sachi của của TAGANA đã an toàn đến tay của rất nhiều khách hàng do đó bạn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi hoặc tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ chuyên môn để việc sử dụng các sản phẩm từ hạt Sachi có hiệu quả cao nhất.

Kết nối dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho chúng tôi thông qua:

Website: Tagana.vn

Gọi hotline:  0913.140.137

Hoặc email cho chúng tôi: ganghdn.ntr@gmail.com

Cam kết bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian nhanh nhất…

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Hotline: 0913 140 137 Thời Gian: 8h – 18h từ thứ 2 – thứ 7.
  • Zalo: 0913 140 137
  • Địa chỉ: B4 Yết Kiêu, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *