Hạt Sachi – siêu thực phẩm giàu chất xơ nhất cho sức khỏe con người

Có thể nói chất xơ trong hạt Sachi là một món quà của thiên nhiên mà thượng đế ban tặng cho con người để có thể điều trị và phòng ngừa những chứng bệnh mạn tính như: bệnh tim mạch, thừa cân béo phì, bệnh tiểu đường, bệnh táo bón, bệnh ung thư.

hạt sachi

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn quá mơ hồ về chất xơ và không tận dụng triệt để nhóm chất tuyệt vời này trong đời sống dinh dưỡng thiết yếu.

Một thông tin đáng quan tâm hơn nữa về nhóm chất xơ mà ít người chúng ta để ý đó là tỉ lệ người bệnh do thiếu chất xơ như tim mạch, ung thư ruột già, đái đường, táo bón tại các đô thị lớn luôn cao hơn người dân ở các vùng nông thôn. Vì công nghệ thực phẩm phát triển mạnh tại các đô thị lớn khiến việc hấp thu chất sơ thấp hơn hẳn thay vào đó là các loại thức ăn nhanh và đồ uống có ga đôc hại.

Bổ sung chất xơ tự nhiên từ hạt Sachi cho người thành thị

Phần lớn người dân tại các thành phố lớn hiện nay chỉ biết cách cung cấp chất xơ cho cơ thể thông qua các sản phẩm đã chế biến trong khi các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên sử dụng chất xơ trong thiên nhiên hơn chất xơ chế biến.

hạt Sachi
Bổ sung chất xơ tự nhiên từ hạt Sachi

Nên cung cấp chất xơ trong khẩu phần ăn tăng từ từ để bộ máy tiêu hoá thích nghi được với món ăn khó tiêu này và tránh đầy bụng. Một lượng chất xơ vừa đủ và tự nhiên có trong hạt Sachi chính là những gì mà bạn cần ngay lúc này.

Có thể bạn không biết nhưng Hạt Sachi chứa 5 gam chất xơ trên mỗi 28g hạt (20% nhu cầu chất xơ mỗi ngày của chúng ta). Vì vậy hạt Sachi giúp cung cấp một môi trường tốt cho sự phát triển của lợi khuẩn probiotic trong ruột của chúng ta… giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con người. Ngoài ra, hạt Sachi chứa gấp 2 lần chất xơ được tìm thấy trong các loại thực phẩm khác.

Cách bổ sung chất xơ có lợi cho sức khỏe từ các sản phẩm của hạt Sachi mà bạn nên biết:

  • Sử dụng trực tiếp: Sử dụng hạt Sachi sau khi được sấy hoặc rang tự nhiên bằng cách ăn trực tiếp sẽ bổ sung một lượng lớn dưỡng chất cho cơ thể. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần loại bỏ lớp vỏ bên ngoài là bạn có thể thưởng thức được phần nhân bên trong rồi đó. Ngoài ra, lá của loài thực vật này có thể dùng làm rau luộc hoặc sử dụng để nấu canh trong các bữa ăn gia đình.
  • Sử dụng sản phẩm chế biến từ hạt Sachi: Ngoài cách ăn trực tiếp như ở trên, bạn còn có thể nghiền nhỏ chúng. Rắc lên các món ăn như gỏi thay thế cho đậu phộng. Một thứ khác cũng rất hay được sử dụng chính là bột Sachi. Bột Sachi có thể dùng để pha thành nước, chế biến bánh hoặc làm kem. Dầu Sachi cũng là một nguồn thực phẩm cực kì tuyệt vời. Loại dầu này có thể dùng trực tiếp hoặc cho vào salad, các món trộn, mì cho người bệnh ăn vừa ngon miệng lại có ích cho sức khỏe.

Hiện tại các sản phẩm từ hạt Sachi của của TAGANA đã an toàn đến tay của rất nhiều khách hàng do đó bạn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi hoặc tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ chuyên môn để việc sử dụng các sản phẩm từ hạt Sachi có hiệu quả cao nhất.

Kết nối dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho chúng tôi thông qua:…

gọi hotline:

hoặc email cho chúng tôi: ganghdn.ntr@gmail.com

Cam kết bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian nhanh nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Hotline: 0913 140 137 Thời Gian: 8h – 18h từ thứ 2 – thứ 7.
  • Zalo: 0913 140 137
  • Địa chỉ: B4 Yết Kiêu, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *