Hậu quả của việc để mẹ bầu và thai nhi thiếu hụt Omega 3 trong hạt Sachi

Sức khỏe và trí tuệ chính là hai yếu tố bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi để cho mẹ bầu và thai nhi thiếu hụt Omega 3 từ hạt Sachi trong suốt quá 9 tháng 10 ngày mang thai.

hạt sachi

 

Hậu quả của việc để mẹ bầu và thai nhi thiếu hụt Omega 3 trong hạt Sachi

Bà bầu không được bổ sung đầy đủ Omega-3 tốt, thai nhi sẽ bắt đầu “lấy” Omega-3 từ nguồn dự trữ của cơ thể mẹ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nguồn dự trữ này nằm trong não, nếu bị thiếu hụt sẽ làm mất 3% tế bào não. mà mẹ muốn phục hồi cần ít nhất 4 năm với một chế độ ăn uống tốt.

Nếu không bổ sung đầy đủ Omega-3 trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu còn có thể gặp những nguy cơ sau:

  • Tăng chứng trầm cảm sau sinh.
  • Có khả năng sinh con bị nhẹ cân.
  • Tăng nguy cơ sinh non.
  • Tăng nguy cơ đái tháo đường thai kỳ.
  • Tăng nguy cơ tiền sản giật

Omega 3 quan trọng thế nào với mẹ và bé

Có thể bạn không biết nhưng Omega-3 vô cùng cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ. Mặc dù cơ thể không tự sản xuất được Omega-3 nhưng đây lại là loại dưỡng chất mang tính sống còn với cơ thể nhất là đối với thai nhi đang còn trong bụng mẹ.

Omega-3 là acid béo quan trọng cấu tạo nên não bộ, thị giác của thai nhi. Bổ sung đầy đủ Omega 3 giúp tăng cường trí thông minh, giúp tăng khả năng phản xạ, khả năng học tập của trẻ sau này.

hạt sachi

Rất nhiều nghiên cứu quy mô lớn cho thấy, những đứa trẻ 6 tuổi được bổ sung DHA, EPA (hai thành phần chính trong Omega 3) trong thời kỳ còn trong bụng mẹ và khi bú mẹ luôn có kết quả học tập tốt hơn hẳn những đứa trẻ khác cùng trang lứa.

Không chỉ thai nhi mà Omega-3 còn giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh, giảm nguy cơ tiền sản giật, giảm trầm cảm sau sinh và giảm thiểu nguy cơ sinh non cho mẹ bầu. Do đó, phụ nữ mang thai và cho con bú cần lưu ý chọn sản phẩm bổ sung Omega 3 (DHA, EPA) ở dạng tự nhiên tức hàm lượng DHA, EPA được thể hiện rõ ràng với tỷ lệ DHA/EPA ~4/1 để cơ thể hấp thu và phát huy tác dụng tốt ưu.

May mắn khi hàm lượng Omega 3 có trong hạt sachi đạt đúng tỷ lệ vàng trên và tốt gấp nhiều lần so với nguồn Omega 3 từ cá hay các thực phẩm khác.

Với những mẹ không thích ăn cá thì việc bổ sung Omega-3 từ hạt sachi là vô cùng cần thiết vì lượng Omega-3 có trong hạt sachi an toàn hơn so với omega 3 có trong cá, dầu cá, gan cá.

Cách bổ sung Omega 3 từ hạt Sachi cho mẹ bầu và bé an tố nhất

  • Sử dụng trực tiếp: Sử dụng hạt Sachi sau khi được sấy hoặc rang tự nhiên bằng cách ăn trực tiếp sẽ bổ sung một lượng lớn dưỡng chất cho cơ thể. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần loại bỏ lớp vỏ bên ngoài là bạn có thể thưởng thức được phần nhân bên trong rồi đó. Ngoài ra, lá của loài thực vật này có thể dùng làm rau luộc hoặc sử dụng để nấu canh trong các bữa ăn.
  • Sử dụng sản phẩm chế biến từ hạt Sachi: Ngoài cách ăn trực tiếp như ở trên, bạn còn có thể nghiền nhỏ chúng. Rắc lên các món ăn như gỏi thay thế cho đậu phộng. Một thứ khác cũng rất hay được sử dụng chính là bột Sachi. Bột Sachi có thể dùng để pha thành nước, chế biến bánh hoặc làm kem. Dầu Sachi cũng là một nguồn thực phẩm cực kì tuyệt vời. Loại dầu này có thể dùng trực tiếp hoặc cho vào salad, các món trộn cho mẹ bầu vừa ngon miệng lại có lợi cho sức khỏe của mẹ lẫn bé.

Hiện tại các sản phẩm từ hạt Sachi của của TAGANA đã an toàn đến tay của rất nhiều khách hàng do đó bạn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi hoặc tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ chuyên môn để việc sử dụng các sản phẩm từ hạt Sachi có hiệu quả cao nhất.

Kết nối dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho chúng tôi thông qua:

Website: Tagana.vn

Gọi hotline:  0913.140.137

Hoặc email cho chúng tôi: ganghdn.ntr@gmail.com

Cam kết bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian nhanh nhất…

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Hotline: 0913 140 137 Thời Gian: 8h – 18h từ thứ 2 – thứ 7.
  • Zalo: 0913 140 137
  • Địa chỉ: B4 Yết Kiêu, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *