Nguồn vitamin E dồi giàu từ hạt sachi tốt hơn cả thuốc bổ

Chính vì sự quan trọng và cực kỳ cần thiết của vitamin E với sức khỏe nên việc bổ sung luôn phải kỹ càng và gắt gao và nguồn vitamin E từ hạt Sachi được xem là an toàn và được khuyến khích sử dụng.

hạt sachi

Lợi ích to lớn của vitamin E đối với sức khỏe của con người

Vitamin E là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với thị lực, sinh sản và sức khỏe của máu, não và làn da. Vitamin E đặc biệt tốt với phụ nữ. Sự có mặt đầy đủ của vitamin E trong cơ thể giúp chị em có một làn da mịn màng, tươi trẻ, ít nếp nhăn.

Việc thiếu hụt vitamin E sẽ khiến da của chúng ta dễ nhăn nheo, tóc dễ bị gãy rụng. Chính vì vậy mà trong các sản phẩm mỹ phẩm dành cho da, tóc, vitamin E luôn được chỉ ra như một điểm thu hút cực tốt cho sản phẩm.

Vitamin E còn góp phần cho quá trình mang thai và sự phát triển của thai nhi. Nếu thiếu vitamin E trong thời kỳ mang thai có thể gây tử cung kém phát triển ở thai nữ, và teo tinh hoàn ở thai nam. Đặc biệt, nhờ tác dụng khử các gốc tự do trong cơ thể, vitamin E còn có thể làm giảm tỉ lệ sảy thai hoặc sinh non.

Ngoài chị em phụ nữ thì nhóm đối tượng cần bổ sung vitamin E thường xuyên là các bệnh nhân đái tháo đường, cao huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh gan, suy thận, ung thư, dị ứng, viêm mãn tính và bệnh tự miễn.

Bổ sung vitamin E vừa đủ và an toàn từ hạt Sachi

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cho rằng người khỏe mạnh nên bổ sung các chất chống oxy hóa trong đó có vitamin E bằng cách thực hiện chế độ ăn hợp lý thay vì từ các thực phẩm chức năng bổ sung, do các thực phẩm chức năng bổ sung này có nhiều nguy hại cho sức khỏe nhiều hơn là lợi ích của nó mang lại.

hạt sachi

 

 

May mắn là lượng vitamin E có trong hạt Sachi được xem là tỉ lệ vàng để cung cấp cho cơ thể người không giống như thuốc bổ hay các thực phẩm chức năng khác. Việc bổ sung vitamin E từ hạt Sachi còn đa dạng hơn các nguồn thực phẩm khác và quan trọng là rất an toàn không tác dụng phụ.

Cách bổ sung vitamin E từ hạt Sachi tốt nhất cho sức khỏe

  • Sử dụng trực tiếp: Sử dụng hạt Sachi sau khi được sấy hoặc rang tự nhiên bằng cách ăn trực tiếp sẽ bổ sung một lượng lớn dưỡng chất cho cơ thể. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần loại bỏ lớp vỏ bên ngoài là bạn có thể thưởng thức được phần nhân bên trong rồi đó. Ngoài ra, lá của loài thực vật này có thể dùng làm rau luộc hoặc sử dụng để nấu canh trong các bữa ăn gia đình.
  • Sử dụng sản phẩm chế biến từ hạt Sachi: Ngoài cách ăn trực tiếp như ở trên, bạn còn có thể nghiền nhỏ chúng. Rắc lên các món ăn như gỏi thay thế cho đậu phộng. Một thứ khác cũng rất hay được sử dụng chính là bột Sachi. Bột Sachi có thể dùng để pha thành nước, chế biến bánh hoặc làm kem. Dầu Sachi cũng là một nguồn thực phẩm cực kì tuyệt vời. Loại dầu này có thể dùng trực tiếp hoặc cho vào salad, các món trộn vừa ngon miệng lại có lợi cho sức khỏe.

Hiện tại các sản phẩm từ hạt Sachi của của TAGANA đã an toàn đến tay của rất nhiều khách hàng do đó bạn có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi hoặc tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ chuyên môn để việc sử dụng các sản phẩm từ hạt Sachi có hiệu quả cao nhất.

TAGANA tự hào là đơn vị cung cấp dầu sachi uy tín an toàn được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Kết nối dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho chúng tôi thông qua:

Website: Tagana.vn

Gọi hotline:  0913.140.137

Hoặc email cho chúng tôi: ganghdn.ntr@gmail.com

Cam kết bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian nhanh nhất…

LIÊN HỆ TƯ VẤN

  • Hotline: 0913 140 137 Thời Gian: 8h – 18h từ thứ 2 – thứ 7.
  • Zalo: 0913 140 137
  • Địa chỉ: B4 Yết Kiêu, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *